Copy

CEO Phương Hằng đáp trả tin đồn “thông chốt” bằng xe cứu thương để đi từ Bình Dương về Sài Gòn trót lọt

Nữ đại gia cho biết, công ty Đại Nam hiện đang sở hữu tới 2 chiếc xe cứu thương.
Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh xe cứu thương xuất hiện trong sân nhà CEO Đại Nam tại Sài Gòn. Đặc biệt người viết đăng kèm trạng thái ẩn ý rằng bà Phương Hằng đã dùng xe này để “thông chốt” trót lọt từ Bình Dương về.
Thông tin này nhận sự quan tâm lớn của dư luận. Mới đây bà Phương Hằng đã chính thức lên tiếng về sự việc. Nữ CEO Đại Nam khẳng định, thông tin trên mạng là hoàn toàn sai sự thật.


Hình ảnh xe cứu thương xuất hiện ngoài nhà CEO Đại Nam được chia sẻ rầm rộ trên nhiều diễn đàn
Theo lời nữ CEO, thực chất chiếc xe cứu thương thuộc công ty Đại Nam để phục vụ công việc và cấp cứu ngay khi cần thiết. Vì khu du lịch Đại Nam với đặc thù riêng là đua ngựa, đua mô tô, trò chơi mạo hiểm… đều có thể dẫn đến chấn thương bất cứ lúc nào; do đó, công ty luôn có sẵn 1 chiếc xe cứu thương để ứng phó kịp thời.
Bà Phương Hằng cho biết, mới đây đã mua thêm 1 chiếc xe cứu thương. Trong những ngày giãn cách thực hiện 3 tại chỗ, có hàng nghìn nhân viên vẫn ở lại để làm việc nên đây là phương tiện cần thiết.
“Chúng tôi buộc phải có xe cứu thương để khi có sự cố xảy ra thì chúng tôi đưa nạn nhân vào viện ngay và luôn. Kể cả trong khu du lịch là 1 nơi tập trung đông người cũng có thể xảy ra tai nạn bất cứu lúc nào. Cái đó là quy định, luôn phải có xe cứu thương” – bà Phương Hằng cho biết.

CEO Phương Hằng đáp trả tin đồn thông chốt bằng xe cứu thương để đi từ Bình Dương về Sài Gòn trót lọt - Ảnh 2.
Nữ đại gia khẳng định thông tin bà “thông chốt” bằng xe cứu thương là sai sự thật
Bản thân nữ CEO cũng sử dụng xe này mỗi khi khảo sát nhà máy sản xuất găng tay, oxy. Tất cả đều đã có giấy cấp phép, lưu hành đúng quy định.
Đại gia Bình Dương gay gắt chỉ trích chính hành động chụp ảnh, “ngó nghiêng” nhà người khác rồi đăng lên mạng xã hội khi chưa được phép mới chính là người vi phạm pháp luật.
/https://soha.vn/ceo-phuong-hang-dap-tra-tin-don-thong-chot-bang-xe-cuu-thuong-de-di-tu-binh-duong-ve-sai-gon-trot-lot-20210923200055475.htm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*