Copy

Được chàng trai có mực trả lại 11 Củ viện phí chữa bệnh cho mẹ đã đánh rơi, người phụ nữ khóc nghẹn, chắp tay cảm ơn

Mang tiền đi đóng viện phí cho mẹ nhưng không may người phụ nữ nghèo lại đánh rơi, chàng trai tốt bụng đã nhặt được và trả lại đầy đủ cho chị. Gọi điện ngay cho mẹ trong tiếng nấc nghẹn ngào để thông báo đồng thời chắp tay cảm ơn thanh niên.
Trong xã hội này, người tốt và những câu chuyện về việc tốt vẫn thường xuyên diễn ra khiến cho tình người ấm áp hơn bao giờ hết. Nói đâu xa xôi, 1/6 vừa qua một thanh niên trẻ đã nhặt được của rơi trả lại cho người phụ nữ nghèo bị mất tiền đã gây xôn xao dư luận. Hành động đẹp của chàng thanh niên đã không chỉ khiến cho những người trực tiếp chứng kiến mà cộng đồng mạng khi xem clip thấy xúc động, ấm lòng.
Cụ thể, một người phụ nữ mang 10.800.000 đồng đến quầy thủ tục tại bệnh viện để đóng viện phí cho mẹ nhưng bị đánh rơi mất lúc nào không hay. Một chàng trai đã nhặt được và hoàn trả đầy đủ cho chị sau khi đối chứng xác minh trước sự chứng kiến của nhiều người. Nhận lại số tiền lớn mà mình làm mất, người phụ nữ bật khóc nức nở, chị gọi điện cho mẹ mình để thông báo đã có người nhặt giúp, trả lại rồi: “Gặp được rồi má ơi, có em trai nhặt được cho con xin lại rồi, con mừng quá má ơi” – người phụ nữ nói.

Khéo nịnh như Huỳnh Anh, chỉ cần câu nói “Thương lắm” cũng đủ khiến Quang Hải xiêu lòng!


Được trao lại số tiền chị chẳng biết nói gì nhiều, trong nước mắt và sự vui mừng chị chắp tay, chạy lại ôm vai chàng thanh niên để cảm ơn. Nhiều người chứng kiến vừa vui mừng thay chị gặp được người tốt, vừa khen ngợi hành động đẹp của nam thanh niên trẻ tuổi.

Lời nói dối của bố về bàn tay cháy nắng và sự thật đằng sau cuộc sống mưa sinh để mong con có được con chữ!

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội thu hút hàng ngàn lượt xem. Tất cả đều mừng thay cho người phụ nữ đã may mắn gặp được người tốt, may mắn nhận lại được số tiền lớn. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi hành động tử tế, tốt bụng của chàng trai trẻ.
“Cuộc đời vẫn còn nhiều thứ rất tốt đẹp đó chính là hành động tử tế, tình người đẹp. Chúc mừng chị đã may mắn gặp được người tốt”
“11 triệu đồng quả thực với những người nghèo như chị thì đó là một số tiền khá lớn. Chẳng thế mà khi nhận lại số tiền ấy chị vui mừng đến thế. Cảm ơn chàng trai tốt bụng, việc làm của em thật ý nghĩa”
“Một câu chuyện xúc động còn hơn cả chục bộ phim mà mình đã từng xem. Cảm thấy ấm lòng thực sự”
Đoạn clip hiện vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. Câu chuyện đã tiếp thêm niềm tin về tình người bởi trong cuộc sống này những tấm lòng tốt bụng vẫn luôn hiện hữu quanh ta. Hãy sống lạc quan, làm điều tốt đẹp chắc chắn bạn cũng sẽ nhận về những điều tốt đẹp mà thôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*