Copy

Phê chuẩn 𝕜𝕙.ở.𝕚 𝕥.ố 𝕓ị 𝕔𝕒.𝕟 𝕥.𝕣𝕦𝕪 đuổi sinh viên Đại học Bách khoa dẫn đế𝕟 𝕥.ử 𝕧.𝕠𝕟𝕘

Mâu thuẫn trong lúc chơi bida, Nguyễn Văn Hiện đánh, truy đuổi T. (SN 2002, sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội) khiến T. ngã xe, dẫn đến tử vong tại chỗ.
Ngày 21/9, VKSND huyện Trấn Yên (Yên Bái) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hiện (SN 1977, hộ khẩu thường trú tại thôn 2, xã Hòa Cuông, huyện Trấn Yên) về tội Giết người quy định tại khoản 1 Điều 123 Bộ luật Hình sự.

Đối tượng Nguyễn Văn Hiện. Ảnh: Văn Đức
Trước đó, vào khoảng 12h ngày 15/9, sau khi uống rượu tại nhà người thân, đối tượng Nguyễn Văn Hiện cùng một số người rủ nhau ra quán bida gần nhà chơi.
Sau đó, Nguyễn Văn T. (SN 2002, ở thôn 2, xã Hòa Cuông, huyện Trấn Yên) vào chơi cùng.
Trong quá trình chơi, giữa T. và Hiện xảy ra mẫu thuẫn. Đối tượng Hiện đã dùng gậy bida đánh T. và được mọi người can ngăn.
Thấy anh T. bỏ chạy, Hiện tiếp tục đuổi theo.

Hiện trường đoạn đường nam sinh viên T. ngã xe tử vong. Ảnh: VKSND huyện Trấn Yên.
Quá trình đuổi đánh T., đối tượng Nguyễn Văn Hiện về qua nhà mình và cầm theo một con dao quắm, sau đó, quay lại quán bida để lấy xe máy rồi truy đuổi T.
Trong quá trình truy đuổi, cả Hiện và T. bị ngã xe. T. tử vong tại chỗ, còn Hiện bị rách ở mí mắt phải và được người thân đưa đi điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Trấn Yên.
Được biết, Nguyễn Văn T. là sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
Vũ Phương – Quang Hòa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*