Copy

Thanh niên nợ tiền phòng rồi 𝕓ỏ 𝕥𝕣ố𝕟, chủ nhà phá khóa 𝕧à𝕠 𝕧à 𝕤ố𝕔 𝕟ặ𝕟𝕘 𝕧ới cảnh tượng bên trong

Thanh niên này đi thuê trọ được hơn một năm rồi bùng tiền bỏ trốn, khiến chủ nhà phải phá khóa vào trong.
Chuyện ở bẩn vẫn luôn bị lên án, thỉnh thoảng mạng xã hội lại xuất hiện những căn phòng bẩn kinh hoàng như bãi rác do chủ nhà “bóc phốt”. Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện đoạn video quay lại căn phòng của một nam thanh niên.
Theo đó, chủ trọ cho thanh niên này thuê phòng hơn một năm. Nhưng gần đây, anh ta lại nợ tiền phòng rồi bỏ trốn. Biết việc, chủ nhà đã phá khóa phòng để vào và bị đứng hình khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong.
Video: blob:https://saostar.vn/cce6ea16-930c-42af-8f03-363669b3e196
Bởi lẽ, trước khi bỏ đi, thanh niên kia đã để lại cho chủ trọ cả một núi rác khổng lồ. Không kìm nổi lửa giận trong lòng, chủ nhà bức xúc quay lại video và đăng tải lên mạng xã hội: “Một thanh niên ở trọ nợ tiền phòng rồi bỏ trốn. Nhà mình phải phá khóa và giật mình khi mở cửa. Một khối rác khổng lồ sau khi ở 1 năm”.
Thanh niên nợ tiền phòng rồi bỏ trốn, chủ nhà phá khóa vào và sốc nặng với cảnh tượng bên trong Ảnh 1
Cảnh tượng kinh hoàng bên trong phòng trọ.
Đoạn clip cho thấy, đồ đạc trong phòng để bừa bộn, rác vứt khắp nơi từ chai nhựa cho tới túi nilon. Trên giường, nơi anh ta ngủ hàng ngày cũng la liệt vỏ bánh, bao thuốc lá, khẩu trang đã qua sử dụng.
Cảnh tượng kinh hoàng khiến ai cũng ngán ngẩm, thương thay cho chủ nhà. Có lẽ chủ nhà sẽ phải mất một khoảng thời gian kha khá để dọn dẹp, tân trang lại căn phòng này đây. Một số người bình luận:
“Phòng chứa rác thải chứ người nào ở nổi ở đây”,
“Thanh niên này làm kỹ sư hay sao mà tháo các linh kiện rời ra thế kia. Đống vỏ chai, vỏ quạt đem đi bán sắt vụn chắc cũng được chai nước. Chủ trọ uống cho hạ hỏa”,
“Tôi thắc mắc không biết anh ta ngủ đâu trong phòng này”.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*